Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2013

Mời các bạn xem đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán năm 2013 ở đây, xem và tải toàn bộ đề thi và đáp án môn toán hệ phổ thông bên dưới đầy đủ:

Chúng tôi sẽ cập nhật ngay đề toán của năm 2013 sau khi phát đề thi

Đáp án đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT 2013

de thi mon toan tot nghiep thpt nam 2013 trang 1 de thi mon toan tot nghiep thpt nam 2013 trang 2 de thi mon toan tot nghiep thpt nam 2013 trang 3 de thi mon toan tot nghiep thpt nam 2013 trang 4

Đề thi môn Toán tốt nghiệp THPT 2013:

De thi tot nghiep mon toan nam 2013 2014 2015 thpt

Một số nhận xét đánh giá về môn Toán năm vừa qua.

Thí sinh thở phào vì đề Toán dễ

Đề Toán được thí sinh đánh giá là khá dễ, học sinh khối A chỉ mất khoảng 1/2 thời gian để làm bài, còn khối C cũng có thể giành được điểm khá nếu nắm chắc kiến thức cơ bản.

Một nhóm học sinh THPT Cầu Giấy cho biết chỉ mất 1/2 thời gian cho phép để làm bài. Học chuyên khối A nên nhóm nam sinh chắc chắn sẽ giành điểm tuyệt đối.

Hoàng Long (THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm) cũng hài lòng với bài làm của mình. Trong 3 câu của phần chung, Long chỉ hơi mất thời gian ở câu tìm giá trị tham số m trong ý nhỏ của câu 2. “Đề thi bám sát chương trình ôn tập, toàn bộ nội dung cũng rơi vào kiến thức cơ bản nên chỉ cần nắm chắc các công thức là làm tốt“, Long nói.
Đề thi rải đều kiến thức lớp 12

Nhận xét về đề thi, Hà Phương (12 Anh, THPT chuyên Hà Nội Amsterdam) cho biết, đề Toán khá dễ, học sinh trung bình có thể làm tốt. Form đề thi giống như mọi năm là có phần hàm số, phương trình, hình không gian, giải tích… rải đều kiến thức lớp 12. Bài hình không đánh đố học sinh, câu hỏi giải tích cũng nằm trong sách giáo khoa.

“Các bạn trong phòng thi đều tỏ ra hài lòng với đề Toán. Thí sinh chỉ làm gần một tiếng là xong (thời gian quy định là 150 phút) nên ai cũng ra sớm và vui vẻ”, Phương chia sẻ.

Tại cụm thi THPT Quang Trung (Đống Đa), thí sinh cũng thở phào vì đề vừa sức và dễ hơn so với đề thi thử. Hồ Linh Chi (THPT Đống Đa) cho biết chỉ mất 2/3 thời gian làm bài. “Câu giải phương trình log và tìm các giá trị của tham số m ở câu 2 hơi khó đối với các bạn học khối C, D vì phần đó cần kiến thức nâng cao một chút”, Chi nói.

Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống cho biết, buổi thi môn Toán đã diễn ra an toàn. Số thí sinh dự thi trên 99,7% hệ THPT và trên 98% hệ Giáo dục thường xuyên. Tuy nhiên, một thanh tra viên hội đồng thi Xuân Đỉnh bị tai nạn giao thông phải đi cấp cứu, Sở đã thay bằng lực lượng dự phòng.

Kết thúc môn Toán, thí sinh ở Đà Nẵng rời phòng thi với tâm lý thoải mái. Một số nhóm bạn tụ tập hỏi chuyện và cười tươi khi cùng chung kết quả. Thí sinh Phạm Thị Kim Nguyên, hội đồng thi THPT Trần Phú, cho biết đề Toán năm nay vừa sức, ngay cả học sinh học lực trung bình cũng có thể hoàn thành bài thi trong khoảng 2/3 thời gian.

Với các thí sinh chuyên Toán, đề khá dễ nên đều cầm chắc 9-10 điểm. “Hy vọng điểm Toán sẽ bù lại môn Sử chiều qua làm không được tốt lắm”, Huyền Vy, điểm thi trường THCS Nguyễn Huệ chia sẻ.

Còn theo thí sinh Thảo Trúc (THPT Phan Chu Trinh), đề toán ở mức trung bình nhưng vẫn có những câu hay mang tính phân loại cao. Như ở câu 3 (bài 2) liên quan đến tham số của hàm số đòi hỏi thí sinh phải tính toán kỹ lưỡng và vận dụng nhiều kiến thức.

Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng cho biết trong môn thi Toán có 41 học sinh ở cả hai hệ THPT và Giáo dục thường xuyên vắng thi, không có trường hợp nào vi phạm quy chế.

Bạn có thể tham khảo thêm Đáp án môn Toán tốt nghiệp THPT năm 2013 ở đây.

Điểm thi 2013 – Điểm thi az

Related posts:

0 comments… add one

Gửi cảm nhận